Tin mới nhất

Cận cảnh OPPO Reno6 phiên bản màu “Tím Mộng Mơ”, đẹp hơn iPhone 12

Rate this post

OPPO Reno6 tuỳ chọn màu tím mới mang tới một phiên bản Reno6 hoàn toàn mới lạ, độc đáo và có phần cá tính, dành riêng cho người dùng trẻ.

Hôm nay, OPPO đã cho ra mắt một tuỳ chọn màu sắc mới của chiếc OPPO Reno6 tại thị trường Trung Quốc. Tuỳ chọn màu sắc mới có cái tên khá độc đáo “Purple Star”. Đúng như tên gọi, OPPO sử dụng tông màu tím làm tông màu chủ đạo cho phiên bản này. Chỉ cần nhìn qua thôi cũng đủ để thấy OPPO muốn hướng chiếc máy này tới những người dùng trẻ cá tính, muốn thể hiện bản thân.

Cụ thể, phiên bản màu tím mới của OPPO Reno6 có tên đầy đủ là “OPPO Reno6 Purple Star Fantasy Limited Gift Box”. Đây là một tuỳ chọn màu sắc được OPPO bán giới hạn theo dạng “hộp quà”, khá phù hợp với những người cần một chiếc máy để đem đi tặng.

Ngoài việc sở hữu sắc tím mới thì ngoại hình của Reno6 tuỳ chọn màu Purple Star vẫn giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn. Máy nổi bật với cụm camera đặt ở góc trái, bao gồm thông số: camera góc rộng 64MP, camera góc siêu rộng 8MP và một camera macro 2MP. Mặt lưng của Reno6 thực chất vẫn chỉ được hoàn thiện từ chất liệu nhựa. Tuy nhiên, OPPO mang tới một thiết kế mặt lưng dạng nhám cầm khá thích tay.

One thought on “Cận cảnh OPPO Reno6 phiên bản màu “Tím Mộng Mơ”, đẹp hơn iPhone 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *